เกาะไม้ท่อน จังหวัดภูเก็ต

ท่องเที่ยว

เกาะไม้ท่อน เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวเพราะเนื่องจากเป็นสถานที่เฉพาะ หรือสงวนไว้สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักโรงแรม หรือท่องเที่ยวบริเวณนั้น ซึ่งทำให้มีบรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลายทุกครั้งที่มาเยือน ด้วยอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ ชายหาดทราย และเม็ดทรายสีขาวสุดละเอียดเนียนตานั้น เพียงแค่องค์ประกอบเล็กๆ น้อยเท่านั้น แต่หากรวมเข้าด้วยกันแล้วละก็ดูดีเลยทีเดียว

เกาะไม้ท่อน – พร้อมบริการด้วยบรรยากาศสุดร่มรื่น

น้ำทะเลที่ใสแจ๋ว ทำให้เห็นปะการังที่เรียงอยู่เป็นแนวอย่างชัดเจน ใครหลายคนนั้นต่างก็ขนานนามสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ก็มีเหมือนกัน แต่แน่นอนว่าไม่มีใครค้านเรื่องนี้แต่อย่างใดเพราะมันเป็นอย่างที่พูดมาจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้มีการปิดบริเวณเกาะแห่งนี้เพื่อทำการฟื้นฟูให้กลับมาดีอีกครั้งเป็นเวลานานกว่าหลายปีเลยทีเดียว

เกาะไม้ท่อน – น้ำทะเลที่ใสแจ๋ว เห็นฝูงปลาแหวกว่าย

ทำให้เราได้รับชม และได้รับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมเช่นนี้ พร้อมทั้งโรงแรมสุดหรูที่มีให้เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศอันไว้อย่างเพียบพร้อม ทำให้สามารถเข้ามาเที่ยวได้อย่างสบายหายห่วง สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาดำน้ำโดยเฉพาะนั้นก็เหมาะสมมากอยู่เช่นกัน รับรองว่าเมื่อได้ลองมาสักครั้งแล้วละก็ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน