อ่าวแม่หาด เกาะเต่า

ท่องเที่ยว

ขึ้นชื่อว่าอ่าว หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เกาะเต่า แล้วนั้น พลาดไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึง อ่าวแม่หาด หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต และแหล่งขายของที่ระลึกให้เข้ามาเลือกสรรกันอย่างมากมาย ทั้งเครื่องประดับที่อาจจะหาไม่ได้ที่ไหน เกมเฉพาะที่มีให้เล่นให้ซื้อที่นี่เท่านั้น หรือร้านขายอุปกรณ์สำหรับการว่ายน้ำ และดำน้ำ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างมาก

อ่าวแม่หาด – สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ยังมีจุดดำน้ำที่มีทั้งน้ำตื้น และน้ำลึกแล้วแต่จะเลือกเที่ยว โดยจุดเด่นของที่นี่ก็มีเยอะมาก ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม บรรยากาศของทะเลผสมผสานกับความเป็นเมืองไทยเมืองยิ้มของเรา ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่เตะต้องตาของนักท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างหนาหู นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด และอยากเชิญชวนเข้ามาซึมซับความรู้สึกด้วยตัวเองจะดีกว่า

อ่าวแม่หาด – แหล่งขายของฝาก ของที่ระลึกมากมาย

และตัวหาดที่สามารถเดินไปมารอบๆ รวมถึงสามารถเดินไปหาดอื่นที่เชื่อมถึงกันได้อีกด้วย แต่อาจจะต้องระวังกันเสียหน่อยเพราะที่ถนนสายหลัก เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเป็นจำนวนมากทำให้มีรถยนต์สัญจรเวียนกันมาค่อนข้างเยอะ อาจจะสะดวกกว่าถ้าจะเดิน หรือนั่งรถสาธารณะที่มีให้บริการอยู่ทุกที่รอบตัวหาด โดยการมาเที่ยวครั้งนี้บอกเลยว่าไม่เสียเที่ยวอย่างแน่นอน