หาดตาแหวน ณ เกาะล้าน

ท่องเที่ยว

หนึ่งในชายหาดสุดโด่งดังที่ไม่แค่ในประเทศไทยเพียงเท่านั้น เพราะหน้าหนาวที่ทางฝั่งยุโรปเองก็มีนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างก็ได้ยินกิตติศัพท์ความสวยงาม และมีบรรยากาศที่เยี่ยมยอดสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมากอยางหนาหูกันเลยทีเดียว กับหาดตาแหวน ที่ทุกๆ วันนี้มียอดนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศมีแต่จะเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดขาย และทำรายได้ให้กับประเทศมากๆ อันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

หาดตาแหวน ณ เกาะล้าน – บรรยากาศน่ามาเที่ยวมากๆ

แม้จะตีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เห็นกันจนเป็นเรื่องที่ชินตาแล้ว แต่ว่าเขาหลงใหลอะไรกับที่นี่กันนะ ถ้าไม่นับชายหาดแสนสวยที่มีทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม พร้อมด้วยอาหารทะเลที่มีคุณภาพและอร่อยสุดๆ กิจกรรมทางน้ำและบรรยากาศที่เข้ากันกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยจนมีเสน่ห์อันน่าเหลือเชื่อ เป็นที่ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน และเดินเที่ยวกันในช่วงหน้าร้อนกันเป็นอย่างยิ่ง หากมีครอบครัว คนรัก หรือกระทั่งเพื่อนฝูงละก็รับรองว่าไม่ควรพลาดสถานที่แห่งนี้กันเลยทีเดียวล่ะ

หาดตาแหวน ณ เกาะล้าน – ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ร้านอาหารแสนอร่อยมากมาย แถมร้านอาหารพวกนี้นั้นยังเปิดให้บริการทั้งคืนอีกด้วย บางร้านก็ติดชายหาดติดทะเลกันเลยก็มี ไม่น่าแปลกใจเลยว่าที่นี่จะยังเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลที่ใครหลายคนที่เคยมาแล้วก็ลืมไม่ลง นักท่องเที่ยวยิ่งแล้วใหญ่เพราะที่ประเทศของเขาไม่มีอะไรที่เสมือนกับเป็นสัญลักษณ์ของเมืองไทยแบบนี้ ค่าใช้จ่ายถ้าหากคำนวนและวางแผนมาสักหน่อยก็ถือว่าไม่แพงเลย ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือหาที่สงบๆ ไว้เป็นที่เดินเล่นละก็รับรองไม่ควรพลาด