ชุดราตรี แอนนา มากกว่าความสวย คือวัสดุที่ใช้ ในคอนเซ็ป “เพชรจากกองขยะ”

เรื่องเด่น

เรียกว่า แอนนา เสืองามเอี่ยม ตัวแทนสาวไทยไปชิงมงจักรวาล ก็ได้เปิดฉายบนเวทีโลกได้อย่างสวยงาม และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังใจ พร้อมด้วยการนำเสนอชุดราตรีที่เรียกว่าสวยปังมากและมีความหมายลึกซึ้ง โดยการนำฝากระป๋องอะลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้มารังสรรค์ให้งดงาม ยังซ่อนความหมายไว้มากมาย จากเรื่องราวแรงบันดาลใจของเธอ สู่ชุดราตรีเพื่อคว้ามงสาม บนเวที Miss Universe

ภาพจาก Miss Universe Thailand

ภาพจาก Miss Universe Thailand

ภาพจาก Miss Universe Thailand

สำหรับการออกแบบและตัดเย็บ โดย อาริฟ เจ๊ะหวาง จากแบรนด์ MANIRAT ที่นำประโยคเด็ดของแอนนาที่เคยพูดไว้ว่า “อย่ายึดมั่นว่าเราเกิดมาจากอะไร แต่จงยึดมั่นว่าเราเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ด้วยพลังของเรา”

มาสร้างแรงบันดาลใจสู่การสรรสร้างชุดราตรีประจำประเทศไทยบนเวทีจักรวาล ภายใต้แนวคิด Hidden Precious Diamond Dress ความงามของเพชรอันล้ำค่าที่ถูกซ่อน พร้อมแสงเปล่งประกาย ผ่านการตัดเย็บอย่างอันประณีตโดยแบรนด์ MANIRAT

ด้วยความรักและเคารพในบุพการีซึ่งรับหน้าที่รักษาความสะอาดให้มหานครอันยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพฯ จากการอบรมสั่งสอนโดยแม่ชีคุณทวดที่ถือศีลภาวนาภายใต้บวรพระพุทธศาสนา พร้อมความมุมานะพยายามอย่างไม่สิ้นหวังหลอมรวมเป็นพลังนำไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเพชรเม็ดงาม

 

ผ่านการนำฝากระป๋องอะลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้มารังสรรค์ให้งดงามด้วยเทคนิค Jewelery Detail พร้อมตกแต่งด้วยเพชรจาก Swarovki ถักทอร้อยเรียงเป็นชุดราตรีที่สมบูรณ์แบบ เปล่งประกายจรัสแสงสู่สายตาชาวโลก.